หน้าหลักนักลงทุนสัมพันธ์


หน้าหลัก > ธุรกิจของเรา > ความประทับใจแห่งเอเชีย

Asia's Boutique Airline

ตลอดเวลาที่ผ่านมา บริษัทฯ ดำเนินธุรกิจด้วยความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวตั้งแต่เริ่มต้นในด้านต่างๆ ทั้งในเรื่องของการบุกเบิกเส้นทางบินใหม่ๆ ที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวและแหล่งอารยธรรมอันสวยงามติดอันดับโลก การมีสนามบินเอกชนแห่งแรกเป็นของตนเอง และการบริการอันแสนประทับใจแก่ผู้โดยสารในด้านต่างๆ ณ วันนี้ บริษัทฯ ได้ประกาศจุดยืนที่เด่นชัดของการเป็น Asia’s Boutique Airline ที่จะร่วมแรงร่วมใจกันและมุ่งมั่นที่จะขับเคลื่อนสายการบินแห่งนี้ให้เติบโตและสามารถให้บริการอันแสนประทับใจเพื่อให้ทั่วโลกได้ตระหนักถึง “ความประทับใจแห่งเอเชีย” ในทุกๆด้าน

หลัก 5 ประการ ที่นิยามความเป็น Boutique

 • Boutique Lounges

 • Boutique Lounges
  - Blue Ribbon Club

 • สนามบิน

 • เมนูที่คัดสรร
  เป็นพิเศษ

 • การบริการ
  ที่ประทับใจ

 • เครื่องบินใหม่

Boutique Lounges

เลาจ์นบริการสำหรับผู้โดยสารทุกท่านอย่างครบวงจรที่มีมาตรฐานเทียบเท่าระดับชั้นธุรกิจทั้งของว่างและเครื่องดื่ม อินเทอเน็ตและมุมเด็กเล่น เพื่ออำนวยความสะดวกสบายกับผู้โดยสารของบางกอกแอร์เวย์สทุกคน

Boutique Lounges – Blue Ribbon Club

การบินบางกอกแอร์เวย์สนำเสนอออกแบบอย่างสวยงามให้บรรยากาศที่ อบอุ่น พร้อมบริการรูปแบบใหม่เพื่อรองรับความต้องการของผู้โดยสาร อาทิ ห้องอาบน้ำ ห้องนวดเพื่อผ่อนคลาย รวมไปถึงห้องสมุดส่วนตัวที่สามารถใช้เป็นห้องประชุมขนาดเล็กอีกด้วย

สนามบินสมุย สนามบินสุโขทัย สนามบินตราด

สถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์และยังคงรักษาความเป็นธรรมชาติได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมทั้งอาคารพักผู้โดยสารที่สามารถรับลมธรรมชาติพร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกที่ล้ำสมัย

เมนูที่คัดสรรเป็นพิเศษ

ด้วยส่วนผสมที่สดใหม่ ผลิตจากโครงการเกษตรอินทรีย์และผ่านการคัดสรรที่ได้มาตรฐาน

การบริการที่ประทับใจ

ด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียดของผู้โดยสาร บริการที่เป็นพิเศษสำหรับผู้สูงอายุและเด็กเล็ก และความโดดเด่นในด้านการบริการลูกค้า ดูแลและห่วงใยด้วยไมตรีที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด

เครื่องบินใหม่

เครื่องบินของบางกอกแอร์เวย์สจะได้รับการตกแต่งให้มีสีสันเป็นเอกลักษณ์ และมีอายุการใช้งานโดยเฉลี่ยประมาณ 5 ปี