หน้าหลักนักลงทุนสัมพันธ์


หน้าหลัก > > ข้อมูลส่วนบุคคลและความปลอดภัย

บทนำ

บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ("เรา" หรือ "PG") มุ่งมั่นที่จะปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ คุณควรจะรู้สิทธิของคุณเกี่ยวกับการใช้บริการของเว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นโดย PG ซึ่งข้อมูลต่อไปนี้คือแนวทางที่เราใช้ในการปกป้องข้อมูลที่คุณให้เราในระหว่างการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้รวมถึงข้อมูลต่างๆที่เกี่ยวกับตัวคุณโดยเป็นการส่งต่อมาจากบุคคลอื่น

การเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล

ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมจากคุณจะขึ้นอยู่กับสถานการณ์ของการเก็บรวบรวมและประเภทของบริการที่คุณร้องขอจากเรา ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะถูกนำมาใช้เพื่อให้การทำธุรกรรมออนไลน์หรือบริการที่ได้รับการร้องขอ

จุดประสงค์ของการเก็บและการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเราที่ต้องสามารถระบุอย่างถูกต้อง และแม่นยำว่าใครใช้บริการ ข้อมูลส่วนบุคคลประเภษอื่นๆที่เราเก็บรวบรวมช่วยให้เราสร้างข้อมูลโดยรวมของผู้ใช้บริการของเราและสิ่งที่สนใจของพวกเขา

เราอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลไปยังทนายความและที่ปรึกษากฎหมายเพื่อปกป้องสิทธิตามกฎหมายของเรา เราจะขอสงวนสิทธิ์ในการแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในกรณีที่เกิดเหตุฉุกเฉินที่คุกคามชีวิตสุขภาพหรือการรักษาความปลอดภัยของบุคคล

การเก็บรวบรวมที่อยู่อีเมล์

เราจะปฏิบัติตามแนวนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราในการใช้ที่อยู่อีเมล์เพื่อส่งมอบข้อมูลต่างๆไปยังลูกค้าของเรา

การใช้คุกกี้

PG ได้นำการใช้คุกกี้ในการให้บริการ ซึ่งคุกกี้เหล่านี้คือแฟ้มข้อมูลขนาดกะทัดรัดที่เก็บไว้ในฮาร์ดไดรฟ์ของคอมพิวเตอร์ของคุณ PG ใช้ทั้งคุกกี้ชั่วคราวและคุกกี้พิเศษ คุกกี้ชั่วคราวมีไม่มีข้อมูลส่วนบุคคลและมีจุดมุ่งหมายเดียวคือการอำนวยความสะดวกในการใช้เว็บไซด์ PG แต่เมื่อคุกกี้พิเศษที่ได้รับการจัดเก็บไว้ในเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ เว็บไซต์ของเราสามารถระบุตัวคุณทุกครั้งที่คุณกลับไปที่เว็บไซต์ PG การจัดเก็บข้อมูลลักษณะนี้ในเว็บไซต์สามารถตอบสนองความต้องการของคุณและเพื่อให้เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราเป็นประสบการณ์ที่น่าพอใจ

การเปลี่ยนแปลงของความเป็นส่วนตัวงบการรักษาความปลอดภัยและความรับผิดชอบ

PG ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหลักเกณฑ์เหล่านี้และการสละสิทธิ์ในเวลาใด ๆ และเนื้อหาที่นำเสนอในหน้านี้ถือว่าเป็นรุ่นล่าสุด ในกรณีที่มีการปรับเปลี่ยนที่สำคัญของข้อมูลส่วนตัวและความปลอดภัย เราจะนำการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นขึ้นบนหน้าเว็บเพื่อให้คุณอยู่เสมอตระหนักถึงลักษณะของข้อมูลที่เรารวบรวมวิธีที่เราใช้มันและภายใต้สถานการณ์ที่เราเปิดเผยมัน

PG พยายามจัดเก็บข้อมูลที่ปรากฏในเว็บไซต์ให้ล่าสุดอย่างต่อเนื่อง, PG ไม่ได้ทำให้การเป็นตัวแทนใด ๆ หรือให้การรับประกันใด ๆ ที่เป็นความสมบูรณ์หรือความถูกต้องของข้อมูลที่เว็บไซต์นี้มี ดังนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูลที่ได้รับจากเว็บไซต์นี้ก่อนที่จะกระทำการใด ๆ โดยการติดต่อสำนักงาน PG ที่คุณสะดวก บริษัทในเครือ PG ที่เกี่ยวข้อง หรือตัวแทนการท่องเที่ยว (แล้วแต่กรณี)

PG จะไม่รับผิดชอบต่อความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นจากสาเหตุที่ไม่คาดคิดใด ๆ ที่ก่อให้เกิดการทำงานที่ผิดปกติของเว็บไซต์ ในขณะที่ PG ได้นำเทคโนโลยีมาตรฐานของอุตสาหกรรมในการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณมาใช้ PG จะไม่รับผิดชอบต่อการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยการใช้ที่ไม่เหมาะสมของคุณ หรือการประสงค์ร้ายอันก่อให้เกิดอันตรายใด ๆ โดยบุคคลที่สามใด ๆ จากเว็บไซต์